Thứ tư,1/4/2017,1:33 AM

Tải ngay 6 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày đầu năm 2017

(Tnn.vn) - Đây là 6 ứng dụng trả phí dành cho iOS và hiện đang được miễn phí trong thời gian có hạn, người dùng có thể tải ngay nếu ứng dụng đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mình.

AirPhotoViewer

AirPhotoViewer là một trình xem ảnh độc đáo, cho phép bạn xem trực tiếp các bức ảnh từ máy vi tính của bạn ngay trên điện thoại mà không cần phải chép qua máy. Bên cạnh đó, nó cũng là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh, cho phép bạn chia sẻ ảnh với những người khác qua WiFi.

Tải về

Nutshunter Escape Run

Game này được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt, có một không hai, và lối chơi vô cùng gây nghiện. Bạn sẽ bị lạc lối với tất cả các chướng ngại vật và những kỳ quan khác nhau.

Tải về

Speed ​Pro

Speed Pro là trò chơi dành cho các hoạt động thể chất, từ đi bộ, chạy, đạp xe hay các hoạt động khác. Hãy biến những hoạt động hàng ngày của bạn thành một trò chơi thú vị và cạnh tranh với nhiều người khác.

Tải về

Deflecto

Trong game Deflecto, bạn phải bảo vệ các thành phố yên bình nhỏ bé khỏi sự đe dọa của những đám mây đáng sợ. Vũ khí của bạn chính là ngón tay của bạn, cố gắng làm chệch hướng đi của các đám mây giận dữ chĩa vào các thành phố.

Tải về

Use Your Handwriting Gold

Ứng dụng này cho phép bạn viết ghi chú nhanh, danh sách và các tin nhắn trên iPhone của bạn. Ứng dụng trang bị tính năng chữ viết tay độc đáo mô phỏng nét chữ mềm mại của một cây bút máy đẹp mắt.

Tải về

Noti

Ứng dụng Noti cho phép bạn nhập vào tất cả các công việc hàng ngày của bạn trong trung tâm thông báo của iPhone của bạn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi công việc của mình, ngay cả khi đang vội vàng.

Tải về

Gia Hưng

(Theo Dân trí)

Các tin đã đưa ngày:
Lien he quang cao