Thứ tư,1/4/2017,1:33 AM

Tựa game nào là "Game của năm 2016" trên Google Play?

(Tnn.vn) - Đến hẹn lại lên, kho ứng dụng Play Store của Google đã đăng tải danh sách những game Android hay nhất năm 2016. Vậy tựa game nào được vinh danh là "Game Android hay nhất của năm"?

Hầu hết các game thủ yêu thích game dành cho di động đều cho rằng Pokémon Go sẽ giành được giải thưởng "Game Android hay nhất" của năm vì đó là một trong những game "hot" nhất năm 2016. Tuy nhiên, game Clash Royale, một sản phẩm của Supercell, "cha đẻ" của game Clash Of Clans, lại giành giải "Game hay nhất năm". Trong Clash Royale, bạn sẽ đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực và giành danh hiệu của họ.

Về phần Pokémon Go, game này đạt danh hiệu game sáng tạo nhất và thuộc danh sách những game "top trending" (theo xu hướng hàng đầu) kể từ khi nó được phát hành vào 7/2016. Những game khác cũng thuộc danh sách này bao gồm Slither.io, Color Switch và Candy Crush Jelly Saga.

Trong đó, Slither.iO (rắn săn mồi) cho phép bạn chơi với những người chơi khác trực tuyến. Về cơ bản, cách chơi cũng khá đơn giản, nếu đầu con rắn của bạn chạm vào con khác, nó sẽ phát nổ và trò chơi kết thúc. Nhưng ngược lại, một con rắn khác đụng bạn, khi đó nó sẽ phát nổ và bạn có thể "ăn" nó.

Với game Color Switch, người chơi phải điều khiển chấm nhỏ ở ngoài hợp đúng với màu sắc của vòng tròn mà đường viền của nó được kết hợp rất nhiều gam màu.

Mặt khác, trong game Candy Crush Jelly Saga, bạn sẽ đóng vai Jenny, đấu với Nữ hoàng Jelly Queen. Bạn và nữ hoàng sẽ lần lượt phá các viên kẹo để phủ thạch Jelly lên các ô, ai chiếm được nhiều ô nhất sẽ thắng.

Ngoài ra, danh sách này cũng bao gồm những game chiến lược khá "gây nghiện" như Lords Mobile và các game indie (game điện tử độc lập) như Riptide GP: Renegade...

Gia Hưng

(Theo Dân trí)

Các tin đã đưa ngày:
Lien he quang cao