Thứ ba,10/25/2016,1:32 AM

Đội tuyển Việt Nam nghiên cứu "miếng đánh" của đối thủ thứ hai tại Hàn Quốc

(Tnn.vn) - Trước trận đấu thứ 2 của mình tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam dành thời gian để nghiên cứu đối thủ, cũng như bàn đến phương án sẽ đối chọi với các pha bóng giàu thể lực của đội Đại học Jeonju.

Đối thủ trong trận đấu tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc là đội Đại học Jeonju. Thông tin từ phía đội tuyển cho biết, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã dành cả buổi sáng 24/10 để nghiên cứu về đối thủ này.

Đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ đối chọi với các pha bóng giàu thể lực từ Đại học Jeonju
Đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ đối chọi với các pha bóng giàu thể lực từ Đại học Jeonju

Sau đó, vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia đã cùng các cầu thủ xem băng ghi hình về đội Đại học Jeonju, phân tích các điểm mạnh, điểm yếu của đội bóng xứ Hàn.

Theo đánh giá ban đầu, Đại học Jeonju có thể chơi thiên về thể lực, dựa vào nền tảng cộng với thể hình tốt của họ. Thành ra, đội tuyển Việt Nam trong buổi tập chiều nay cũng khá chú trọng đến các bài phòng ngự chống bóng tầm cao, vốn sẽ là lợi thế của đối thủ trong trận đấu diễn ra vào chiều mai.

Nhiều khả năng, sau các trận đấu tập ở Hàn Quốc vào các ngày 25/10 và 28/10 tới đây, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ tìm thấy đội hình tối ưu mà ông sử dụng tại AFF Cup 2016 (dĩ nhiên là ngoại trừ 2 vị trí của cặp tiền vệ tấn công Tuấn Anh và Xuân Trường). Thành ra, các cầu thủ hiện nỗ lực rất nhiều để kiếm suất đá chính.

Hiện tại, các cầu thủ gồm Ngọc Hải, Huy Toàn và Đình Hoàng vẫn phải tập riêng. Tuy nhiên, chấn thương của Huy Toàn và Đình Hoàng không quá nghiêm trọng. Họ sẽ sớm trở lại trong ít ngày tới.

Kim Điền

(Theo Dân trí)

Các tin đã đưa ngày:
Lien he quang cao